Bài cúng văn khấn khai trương cửa hàng bán buôn đầu năm

Tìm hiểu về lễ cúng khai trương đầu năm cần những gì để nghi lễ khai trương diễn ra suôn sẻ. Bài cúng khai trương – văn khấn khai trương cửa hàng bán buôn đầu năm mang lại nhiều tài lộc cho doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh.

Cúng khai trương đầu năm cần những gì? Quy trình chuẩn bị đầy đủ, chu đáo

Mặc dù các ngày lễ khai trương khá phổ biến, nhưng không phải ai cũng biết rõ hết. Cụ thể cúng khai trương đầu năm cần những gì, phải làm những gì cho chu đáo nhất? Cùng với Đồ Cúng Nhân Tâm tìm hiểu các thông tin trong bài sau.

Bài cúng khai trương đầu năm, văn khấn khai trương buôn bán
Bài cúng khai trương đầu năm, văn khấn khai trương buôn bán

Mâm cúng khai trương

Nghi lễ cúng khai trương đầu năm dần trở thành phong tục

Cúng khai trương đầu năm rất quan trọng

Theo phong tục từ xưa, mỗi địa điểm kinh doanh dù lớn hay nhỏ đều được thổ thần cai quản. Chính vì vậy mà khi khai trương, đều phải xin phép thổ thần trước khi hoạt động. Như vậy thổ thần sẽ phù hộ cho công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, ngày càng phát triển.  Đây là quan niệm nhựa trên yếu tố tâm linh, rất quan trọng. 

Vậy nên cúng khai trương đầu năm cần những gì đều sẽ được chuẩn bị cẩn thận. Những người kinh doanh thường rất coi trọng ngày này. Bởi họ cho rằng nhờ có nó mà công việc làm ăn của đơn vị sẽ được may mắn. Cả năm thành công hay không sẽ nhờ phần lớn vào nghi lễ này. Vậy nên khi bắt đầu đến năm mới, các chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh lớn nhỏ,… 

Đều sẽ bắt tay vào chọn ngày đẹp để thực hiện nghi lễ cúng khai trương. Đó cũng được coi là ngày mở hàng may mắn của các đơn vị trong năm mới. Với mong muốn những xui xẻo của năm cũ sẽ qua đi, không gặp lại. Còn những may mắn, tài lộc sẽ ngày một nhiều hơn, giúp đơn vị này càng phát triển.

Bài cúng khai trương – văn khấn khai trương cửa hàng bán buôn đầu năm chuẩn

Bài cúng khai trương - Văn khấn khai trương cửa hàng đầu năm
Bài cúng khai trương – Văn khấn khai trương cửa hàng đầu năm | bài cúng khai trương đầu năm, văn khấn khai trương bán buôn, văn khấn khai trương buôn bán, văn khấn cúng khai trương đầu năm, bài cúng khai trương đầu năm 2021

>> Có thể bạn quan tâm:

Tổ chức cúng khai trương đầu năm vào ngày giờ đẹp mang lại may mắn

Cúng khai trương đầu năm mang lại may mắn

Đối với người làm ăn, nghi lễ cúng khai trương sẽ được tổ chức vào ngày và giờ đẹp. Việc này rất quan trọng trong việc thúc đẩy việc làm ăn của gia chủ thuận lợi, may mắn. Tránh những ngày xấu và giờ xấu, nếu không công việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng. Thậm chí có thể khiến cho doanh nghiệp gặp nhiều xui xẻo, tai họa.

Xem thêm:  Bài văn khấn cúng tất niên chiều 30 Tết chuẩn nhất

Thông thường, chúng ta sẽ chọn ngày và giờ tổ chức khai trước dựa vào tuổi của từng người. Có thể đối với người này, thời điểm tổ chức này tốt, nhưng với người khác thì không tốt. Chính vì vậy tuyệt đối không nên tổ chức khai trương chung ngày với người khác. Mà nên đến các thầy phong thủy để chọn kỹ lưỡng ngày riêng cho mình.

Chọn được ngày lành tháng tốt là đã giải quyết được một công đoạn của nghi lễ khai trương. Tiếp đó cúng khai trương đầu năm cần những gì cũng sẽ được thực hiện nhanh chóng. Bởi hiện nay có nhiều đơn vị làm dịch vụ cung cấp mâm cúng có sẵn. Giúp các đơn vị, gia đình kinh doanh tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức.

>> Có thể bạn quan tâm:

[ văn cúng khai trương đầu năm, văn khấn mở hàng đầu năm, cúng mở hàng đầu năm, bai cung khai truong dau nam, văn khấn khai xuân đầu năm ]

Chuẩn bị mâm cúng khai trương đầu năm chu đáo với đầy đủ lễ vật

Các lễ vật cúng khai trương chuẩn bị khá đơn giản

Muốn ngày khai trương đầu năm được diễn ra suôn sẻ, các lễ vật phải được chuẩn bị đầy đủ. Cúng khai trương đầu năm cần những gì Đồ Cúng Nhân Tâm đều giúp bạn chuẩn bị chu đáo. Bạn có thể tham khảo một số lễ vật có sẵn để lựa chọn sao cho phù hợp. Bởi các đơn vị khác nhau thì mâm cúng khai trương cũng có sự khác biệt.

Nhìn chung, mâm cúng khai trương sẽ gồm có các món ngọt và các món mặn. Thực đơn lễ vật tại Đồ Cúng Nhân Tâm khá đa dạng, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Những lễ vật được chọn sẽ thể hiện được lòng thành kính của gia chủ đến các thần linh. Như thổ công và thổ địa, các vị thần linh cai quản mảnh đất mà bạn đang kinh doanh.

Các lễ vật cơ bản gồm có hoa quả, hương, đèn, muối gạo, trà, rượu, nước, vàng mã, bánh kẹo. Trầu cau, xôi, chè, tam sên, gà luộc nguyên con, heo quay nguyên con (hoặc miếng), các loại bánh,…. Những lễ vật này sẽ giúp mâm cúng của bạn thêm đầy đủ, trọn vẹn. Ngoài ra bạn có thể thêm các món ăn khác cũng như số lượng mong muốn, sẽ được đáp ứng.

Dựa vào quy mô tổ chức khai trước để chuẩn bị lễ vật phù hợp

Đồ Cúng Nhân Tâm có đa dạng mâm cúng để bạn lựa chọn

Các đơn vị khác nhau, ngân sách tổ chức cúng khai trương cũng có sự khác biệt. Vậy nên cần chọn các mâm cúng phù hợp với chi phí của hiện có của từng đơn vị. Nhưng dù làm mâm cúng to hay nhỏ, thì cũng vẫn phải cần có một lọ hoa. Bạn có thể chọn một loại hoa hoặc nhiều loại hoa, nhưng phải có hoa đồng tiền. Cùng với đó là một đĩa trái cây với 5 loại quả với đủ màu sắc.

Nếu đơn vị của bạn có điều kiện thì có thể chuẩn bị một mâm trái cây thật lớn. Với đầy đủ các loại trái cây thơm ngon, đủ đầy về màu sắc. Cũng cần có 3 đĩa xôi với 3 chén chè và 3 chén nước. Không được quên 2 cây đèn cầy cùng trầu cau (để bình thường hoặc têm cánh phượng đều được). Tùy vào điều kiện mà chọn gà luộc hoặc thịt heo quay, heo sữa quay nguyên con.

Xem thêm:  Bài văn khấn cúng rằm tháng giêng chuẩn, Mâm lễ vật gồm những gì?

Chuẩn bị cúng khai trương đầu năm cần những gì đều đã được chia sẻ ở trên. Bạn có thể tự chuẩn bị hoặc nhờ đến sự hỗ trợ của Đồ Cúng Nhân Tâm. Đơn vị chuyên cung cấp mâm cúng uy tín, chất lượng được khách hàng yêu thích. Dựa vào ngân sách của từng khách hàng, chúng tôi sẽ cung cấp mâm cúng tốt nhất. Đảm bảo có đầy đủ các lễ vật cần thiết và đạt chuẩn chất lượng.

( văn khấn khai trương đầu năm 2021, van khan cung khai truong dau nam, bài khấn cúng khai trương đầu năm, bài khấn mở hàng đầu năm, bài khấn khai trương đầu năm, bài cúng mở hàng đầu năm )

Đồ Cúng Nhân Tâm giúp bạn chuẩn bị mâm cúng khai trương đầy đủ nhất

Chuẩn bị lễ vật cúng đầy đủ đảm bảo lòng thành kính

Đồ Cúng Nhân Tâm là đơn vị chuyên nhận đặt mâm cúng theo yêu cầu của khách hàng. Đến đây, bận không cần băn khoăn cúng khai trương đầu năm cần những gì. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị thật chu đáo và đầy đủ nhất. Trong mâm cúng khai trương sẽ gồm có một lọ hoa đồng tiền và một đĩa trái cây 5 quả.

Bên cạnh đó sẽ gồm có xôi, chè, nước lọc, mỗi thứ chia ra làm 3 bát. Cũng không thể thiếu các lễ vật khác như đèn cầy, vàng mã, nhang, 1 xấp tiền xâu. Chuẩn bị thêm muối gạo cùng với các loại bánh kẹo sẽ giúp mâm cúng thêm đầy đủ. Các lễ vật này khá đơn giản, không cần quá nhiều sự cầu kỳ. Nếu muốn bạn có thể tự chuẩn bị cho lễ cúng khai trương.

Tuy nhiên với số lượng lớn các lễ vật như thế này, để tránh sai sót thì nên dùng dịch vụ. Chúng tôi tự tin về mức giá dịch vụ mang đến cho khách hàng. Nên bạn không cần phải lăn tăn quá nhiều, hãy để chúng tôi giúp bạn thực hiện. Mang đến một nghi lễ cúng khai trương trọn vẹn, đầy đủ và ý nghĩa nhất.

Tiến hành cúng khai trương đầu năm với sự chuẩn bị kỹ lưỡng

Cúng khai trương đầu năm khá đơn giản

Cúng khai trương đầu năm cần những gì đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng. Đầu tiên đó chính là việc chọn ngày giờ tốt để làm lễ cúng khai trương. Đây là khâu khá quan trọng, bởi nó sẽ quyết định vận may của đơn vị trong cả năm tới. Nên chọn những ngày hoàng đạo, tránh chọn ngày hắc đạo hay sát thủ. Đồ Cúng Nhân Tâm có nhiều kinh nghiệm, có thể giúp bạn chọn ngày tốt.

Sau khi đã chọn được ngày giờ tổ chức, bạn chỉ cần lên thực đơn cần chuẩn bị. Chúng tôi sẽ giúp bạn chuẩn bị mâm cúng thật đầy đủ và ý nghĩ. Phù hợp với mức chi phí mà đơn vị của bạn đưa ra. Việc bạn cần chuẩn bị lúc này đó chính là chuẩn bị một chiếc bàn lớn để bày lễ vật. Cũng không cần lo đến việc bày mâm cúng sao cho đẹp mắt, bởi sẽ được hỗ trợ.

Khi bày mâm cúng xong, tiến hành làm lễ cúng khai trương. Đốt đèn, châm hương, khấn vái, thắp hương và đọc bài văn khấn. Khi hương cháy hết, người làm lễ vái thần linh 3 vái rồi mang tiền vàng đi hóa. Như vậy là buổi khai chương đã hoàn tất, có thể mời người xông đất hoặc mở hàng. Sau đó cùng nhau thưởng thức những món lễ vật ngon trong mâm cúng.

>> Có thể bạn quan tâm:

( văn khấn mở hàng đầu năm 2021, khấn cúng khai trương đầu năm, bài cúng khai xuân đầu năm, bài văn cúng khai trương đầu năm, khấn khai trương đầu năm, văn khấn khai xuân )

Tổ chức cúng khai trương đầu năm trong nhà hoặc ngoài sân

Cúng khai trương tổ chức ngoài sân là tốt nhất

Các dịp khai trương đều được tổ chức một cách đàng hoàng và khá hoành tráng. Nhưng không phải ai cũng biết cúng khai trương đầu năm cần những gì hay cúng ở đâu. Đặc biệt là việc cúng khai trương ở trong nhà hay ở ngoài trời để đúng chuẩn. Thực tế hiện nay, điều này không quá khó, bạn có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời đều được.

Tuy nhiên, hướng đặt phải hợp mệnh với người chủ doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh. Mục đích đó chính là mang đến sự thuận lợi, tài lộc cho công việc. Nhưng nếu được, tốt nhất nên tổ chức cúng khai trương ở ngoài sân. Điều này sẽ giúp dễ dàng cúng bái, khai báo với các vị thổ địa cai quản tại đây. Mục đích của nghi lễ này đó chính là sự chào hỏi thần linh.

Nhờ vào nghi lễ này, các hoạt động kinh doanh của đơn vị trong năm mới sẽ thuận lợi. Do đó bạn hãy đến với Đồ Cúng Nhân Tâm để được hỗ trợ chuẩn bị mâm cúng chu đáo. Khi sử dụng dịch vụ làm mâm cúng trọn gói tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn bài văn khấn, bạn không cần phải tốn thời gian.

Kinh nghiệm chuẩn bị cho ngày cúng khai trương đầu năm

Kinh nghiệm cúng khai trương cho làm ăn phát đạt

Khá nhiều người lo lắng không biết cúng khai trương đầu năm cần những gì. Nếu chuẩn bị không đầy đủ, bị thiếu sót thì thật đáng lo ngại. Vậy nên cần phải lên danh sách thật đầy đủ những lễ vật cần cho mâm cúng. Tránh tình trạng mua thừa món này, thiếu món kia, rất lãng phí. Đồng thời cũng phải chuẩn bị tâm lý thật tốt, không nên quá lo lắng hay mất bình tĩnh.

Tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ làm mâm cúng trọn gói tại Đồ Cúng Nhân Tâm. Bởi đây là đơn vị có nhiều kinh nghiệm, sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình làm lễ cúng. Từ việc chuẩn bị các lễ vật cần thiết, đến sắp xếp mâm cúng sao cho đúng phong thủy. Mọi việc đều được lo chu toàn, bạn chỉ cần sẵn sàng làm lễ cúng thôi.

Đồ Cúng Nhân Tâm giúp bạn giải đáp cúng khai trương đầu năm cần những gì. Nếu bạn đang chuẩn bị làm lễ cúng khai trương thì không nên bỏ qua bài viết này.

( bài khấn khai xuân đầu năm, cúng khai trương công ty đầu năm, văn cúng mở hàng đầu năm, văn khấn cúng khai trương đầu năm 2021, bài cúng mở cửa hàng đầu năm, bài cúng khai trương năm 2021 )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.