Chế độ i Wash trong máy giặt Aqua là gì? Chế độ i Wash có những ưu điểm gì?

Chế độ i Wash trong máy giặt Aqua là gì?

Chế độ i Wash là một tính năng mới được tích hợp trên các dòng máy giặt Aqua mới nhất. Chế độ này sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tự động điều chỉnh các thông số giặt phù hợp với từng loại quần áo, giúp quần áo được giặt sạch hơn, tiết kiệm nước và điện hơn.

Chế độ i Wash hoạt động như thế nào?

Khi bạn chọn chế độ i Wash, máy giặt sẽ sử dụng các cảm biến để phân tích độ bẩn của quần áo, khối lượng quần áo và loại vải. Sau đó, máy giặt sẽ tự động điều chỉnh các thông số giặt như thời gian giặt, nhiệt độ nước, lượng nước giặt và nước xả sao cho phù hợp.

Chế độ i Wash có những ưu điểm gì?

Chế độ i Wash mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng, bao gồm:

  • Quần áo được giặt sạch hơn: Chế độ i Wash sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để tự động điều chỉnh các thông số giặt phù hợp với từng loại quần áo, giúp quần áo được giặt sạch hơn, kể cả những vết bẩn cứng đầu.
  • Tiết kiệm nước và điện: Chế độ i Wash sử dụng lượng nước và điện tối thiểu cần thiết để giặt sạch quần áo, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiền điện nước.
  • Bảo vệ quần áo: Chế độ i Wash sử dụng các chế độ giặt nhẹ nhàng, giúp bảo vệ quần áo khỏi bị hư hỏng.
Xem thêm:  Cách làm ốc móng tay xào rau muống thơm ngon đơn giản tại nhà

Chế độ i Wash có mặt trên các dòng máy giặt Aqua nào?

Chế độ i Wash hiện có mặt trên các dòng máy giặt Aqua mới nhất, bao gồm:

  • Máy giặt Aqua AQT-D8022W
  • Máy giặt Aqua AQT-D9022W
  • Máy giặt Aqua AQT-D10022W
  • Máy giặt Aqua AQT-D12022W

Để sử dụng chế độ i Wash, bạn chỉ cần chọn chế độ i Wash trên bảng điều khiển của máy giặt và nhấn nút “Bắt đầu”. Máy giặt sẽ tự động điều chỉnh các thông số giặt phù hợp với từng loại quần áo và bắt đầu giặt.

Chế độ i Wash là một tính năng mới và hiện đại được tích hợp trên các dòng máy giặt Aqua mới nhất. Chế độ này mang đến nhiều ưu điểm cho người dùng, giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc khi giặt quần áo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.