Anh ấy vượt núi sông mà đến: Bộ phim ngôn tình ngọt ngào, ý nghĩa

Giới thiệu chung về bộ phim “Anh ấy vượt núi sông mà đến”

Phim “Anh ấy vượt núi sông mà đến” (tên tiếng Trung: 我与你的光年距离, tên tiếng Anh: I Belonged to Your World) là một bộ phim ngôn tình Trung Quốc được sản xuất năm 2023. Phim do Trương Đắc Thái đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên Thích Nghiên Địch, Lưu Di Đồng, Ngô Địch Phi.

Phim kể về câu chuyện của Thích Nguyệt, một cô gái trẻ không có chí lớn. Một ngày nọ, cô bất ngờ nhận được lời cảnh báo về cuộc sống tương lai của mình từ con trai Thích Thước. Kể từ đó, cô buộc phải bắt tay vào kế hoạch làm lại cuộc đời. Trong khi cố gắng cải thiện bản thân, với sự hỗ trợ của Thích Thước, họ cố gắng thu hút sự chú ý và tình yêu của Lục Hiểu, một học giả thông minh nhưng lạnh lùng.

Nội dung phim: Anh ấy vượt núi sông mà đến

Thích Nguyệt là một cô gái trẻ sống ở một thị trấn nhỏ. Cô không có chí lớn, chỉ muốn sống một cuộc sống bình yên, không lo nghĩ. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô bất ngờ nhận được lời cảnh báo về cuộc sống tương lai của mình từ con trai Thích Thước. Thích Thước là một chàng trai thông minh, tài năng, nhưng lại mắc bệnh tim bẩm sinh. Theo lời cảnh báo của Thích Thước, nếu Thích Nguyệt không thay đổi cuộc sống của mình, cô sẽ không thể gặp được con trai mình trong tương lai.

Xem thêm:  Mâm cúng ông Công ông Táo ngày 23 tháng chạp cần những gì?

Kể từ đó, Thích Nguyệt bắt tay vào kế hoạch làm lại cuộc đời. Cô bắt đầu học tập chăm chỉ, nỗ lực trong công việc và cố gắng trở thành một người mẹ tốt hơn. Trong khi cố gắng cải thiện bản thân, cô nhận được sự giúp đỡ của Thích Thước. Thích Thước là một cậu bé thông minh, hiểu chuyện, luôn ở bên cạnh động viên và giúp đỡ mẹ.

Thích Nguyệt cũng bắt đầu có tình cảm với Lục Hiểu, một học giả thông minh nhưng lạnh lùng. Lục Hiểu là người đầu tiên nhìn thấy tiềm năng của Thích Nguyệt và luôn khuyến khích cô theo đuổi ước mơ của mình.

Review phim Anh ấy vượt núi sông mà đến

Điểm cộng của phim:

  • Câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước: Phim “Anh ấy vượt núi sông mà đến” mang đến một câu chuyện nhẹ nhàng, hài hước, phù hợp với khán giả yêu thích thể loại ngôn tình. Phim không có quá nhiều tình tiết cao trào, nhưng vẫn đủ để thu hút người xem.
  • Diễn xuất tốt của dàn diễn viên: Thích Nghiên Địch, Lưu Di Đồng và Ngô Địch Phi đã có những màn thể hiện ấn tượng trong phim. Thích Nghiên Địch đã lột tả thành công hình ảnh một Thích Nguyệt từ cô gái trẻ ngốc nghếch, vô tư đến người mẹ trưởng thành, chín chắn. Lưu Di Đồng đã thể hiện được sự thông minh, lém lỉnh của Thích Thước. Ngô Địch Phi đã mang đến một Lục Hiểu lạnh lùng, nhưng lại ấm áp và đáng yêu.
  • Bài hát chủ đề hay: Bài hát chủ đề “Đây là con” của phim do Tiêu Chiến thể hiện đã nhận được nhiều lời khen từ khán giả. Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ ý nghĩa, phù hợp với nội dung phim.
Xem thêm:  Tìm Hiểu Về 10 Loại Thực Phẩm Tốt Cho Gan Của Bạn

Điểm trừ của phim:

  • Cốt truyện có phần quen thuộc: Cốt truyện của phim khá quen thuộc với khán giả yêu thích thể loại ngôn tình. Phim có nhiều tình tiết tương tự với các bộ phim khác như “Người ấy là ai”, “Thiếu gia nhà giàu”,…
  • Kết thúc phim hơi vội vàng: Kết thúc phim khá vội vàng, khiến nhiều khán giả cảm thấy chưa thỏa mãn.

Kết bài:

Nhìn chung, “Anh ấy vượt núi sông mà đến” là một bộ phim ngôn tình nhẹ nhàng, đáng yêu. Phim mang đến những thông điệp ý nghĩa về tình yêu, tình mẫu tử và sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Lời kêu gọi hành động:

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại ngôn tình, hãy xem thử bộ phim “Anh ấy vượt núi sông mà đến”. Phim chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn và ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.