Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Giới thiệu

Quan hệ tình dục là một nhu cầu sinh lý bình thường của con người, cả nam và nữ đều có nhu cầu này. Tuy nhiên, đôi khi phụ nữ có thể nghi ngờ chồng hoặc bạn trai của mình vừa quan hệ với người khác. Để giải đáp thắc mắc này, bạn có thể tham khảo một số cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong sau đây.

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong
Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Các dấu hiệu nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

Dấu hiệu về cơ thể

 • Mùi hương cơ thể thay đổi: Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể nam giới sẽ tiết ra một số hormone và pheromone, khiến cho mùi hương cơ thể thay đổi. Mùi hương này có thể là mùi mồ hôi, mùi nước hoa, hoặc mùi của chất dịch tiết ra trong quá trình quan hệ.
 • Cơ thể mệt mỏi, uể oải: Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể nam giới sẽ tiêu hao một lượng lớn năng lượng. Do đó, họ thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải, và có thể muốn nghỉ ngơi.
 • Tóc tai, quần áo có dấu vết lạ: Nếu người đàn ông đó vừa quan hệ với người khác, trên tóc tai, quần áo của họ có thể có những dấu vết lạ như tóc rối, vết son môi, hay mùi nước hoa lạ.
Xem thêm:  Khi nào đàn ông muốn quan hệ nhất? Dấu hiệu nhận biết

Dấu hiệu về tâm lý

 • Thái độ thay đổi: Sau khi quan hệ tình dục, tâm trạng của nam giới có thể thay đổi. Họ có thể trở nên vui vẻ, hạnh phúc, hoặc cũng có thể trở nên buồn bã, ủ rũ.
 • Tự ti, lo lắng: Nếu người đàn ông đó cảm thấy tội lỗi hoặc hối hận vì đã ngoại tình, họ có thể trở nên tự ti, lo lắng, và tránh né bạn.
 • Tránh quan hệ tình dục: Nếu người đàn ông đó vừa quan hệ với người khác, họ có thể sẽ tránh quan hệ tình dục với bạn trong thời gian ngắn.

Cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

1. Mùi hương cơ thể

Sau khi quan hệ tình dục, cơ thể nam giới sẽ tiết ra một số loại hormone và chất lỏng, khiến cơ thể có mùi hương đặc trưng. Mùi hương này có thể là mùi mồ hôi, mùi tinh dịch, mùi nước hoa của người phụ nữ khác,…

2. Vết son môi

Nếu đàn ông vừa quan hệ với người phụ nữ khác, trên người họ có thể có vết son môi của người đó. Vết son môi thường xuất hiện ở các vị trí như cổ, ngực, vai,…

3. Dấu hiệu trên quần áo

Nếu đàn ông vừa quan hệ với người phụ nữ khác, trên quần áo của họ có thể có những dấu hiệu như:

 • Quần áo bị rách, xước, bẩn
 • Có vết máu hoặc tinh dịch
 • Có mùi hương lạ

4. Hành vi thay đổi

Sau khi quan hệ tình dục, tâm trạng và hành vi của đàn ông cũng có thể thay đổi. Họ có thể trở nên lạnh nhạt, ít quan tâm đến bạn đời, hoặc có những biểu hiện khác lạ.

Xem thêm:  10 dấu hiệu nyc không muốn quay lại đã hết hy vọng với bạn

5. Trả lời câu hỏi vòng vo

Khi bị nghi ngờ, đàn ông thường có xu hướng trả lời vòng vo, lảng tránh. Họ có thể đưa ra những lý do không xác đáng, hoặc cố gắng thay đổi chủ đề.

6. Tự vệ quá mức

Đàn ông có thể trở nên quá mức đề phòng, tự vệ khi bị nghi ngờ. Họ có thể kiểm tra điện thoại, email, mạng xã hội,… của bạn đời một cách thường xuyên.

7. Thay đổi thói quen sinh hoạt

Sau khi quan hệ tình dục, đàn ông có thể thay đổi một số thói quen sinh hoạt như:

 • Thay đổi giờ giấc đi ngủ
 • Thay đổi chế độ ăn uống
 • Thay đổi sở thích

8. Tăng tần suất quan hệ tình dục

Để che giấu hành vi ngoại tình, đàn ông có thể tăng tần suất quan hệ tình dục với bạn đời. Tuy nhiên, chất lượng của những lần quan hệ này thường không cao.

9. Thay đổi cách ăn mặc

Để thu hút người phụ nữ khác, đàn ông có thể thay đổi cách ăn mặc. Họ có thể mua sắm quần áo mới, thay đổi kiểu tóc,…

10. Tự tin hơn

Sau khi quan hệ tình dục, đàn ông thường trở nên tự tin hơn. Họ có thể tỏ ra ga lăng, lịch sự với bạn bè, đồng nghiệp,…

Trên đây là 10 dấu hiệu chính xác nhất để nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong. Tuy nhiên, các dấu hiệu này chỉ mang tính chất tham khảo. Để chắc chắn, bạn cần quan sát tổng thể các biểu hiện của người đàn ông đó.

Xem thêm:  Làm sao khi người yêu cũ còn yêu nhưng không muốn quay lại

Lưu ý khi nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong

 • Không nên quá tin tưởng vào những dấu hiệu bên ngoài: Các dấu hiệu nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong chỉ mang tính chất tương đối. Có thể có những trường hợp, người đàn ông đó có những dấu hiệu này nhưng không phải do vừa quan hệ tình dục.
 • Cần có sự quan sát và suy xét kỹ lưỡng: Để có thể nhận biết chính xác, bạn cần quan sát và suy xét kỹ lưỡng những dấu hiệu trên cơ thể và tâm lý của người đàn ông đó.
 • Thẳng thắn trò chuyện với người đàn ông đó: Nếu bạn có nghi ngờ, hãy thẳng thắn trò chuyện với người đàn ông đó để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Kết luận

Trên đây là một số cách nhận biết đàn ông vừa quan hệ xong. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng những dấu hiệu này chỉ mang tính chất tương đối. Để có thể nhận biết chính xác, bạn cần quan sát và suy xét kỹ lưỡng. Nếu bạn có nghi ngờ, hãy thẳng thắn trò chuyện với người đàn ông đó để tìm hiểu rõ nguyên nhân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.